Giới thiệu chung về các Khoá học Microsoft Project

Các khoá học MS Project của Chúng tôi được thiết kế một cách khoa học theo từng cấp độ và nhu cầu của học viên, rất dễ học và có thể áp dụng vào dự án thực tế ngay.

Danh sách các khoá học về MS Project của Chúng tôi gồm có:

  1. Khóa học MS Project cơ bản.
  2. Khóa học MS Project nâng cao.
  3. Khóa học MS Project Chuyên nghiệp.
  4. Khóa học Quản lý nguồn lực và chi phí dự án bằng MS Project.

Lịch khai giảng

Các khoá học cơ bản, nâng cao và chuyên sâu được tổ chức liên tục vào các ngày cuối tuần (thứ bảy và Chủ nhật). Các khoá chuyên đề được khai giảng theo lịch thông báo. Vui lòng xem chi tiết tại link Các khoá sắp khai giảng.

Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi lớn khi đăng ký cho nhiều học viên và đăng ký sớm. Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để biết chi tiết.

Vì sao các khoá học của Mekong được nhiều người chọn?

Các khoá học Microsoft Project của Mekong được rất nhiều quản trị dự án và cũng như nhiều công ty và tổ chức chọn học để phát triển năng lực lập kế hoạch và giám sát thi công theo kế hoạch một cách hiệu quả:

 • Giảng viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực tiễn.
 • Khoá học được thiết kế dễ học và áp dụng.
 • Học viên có thể chuyển đổi học Live Online nếu bận không tập trung được.
 • Lịch học không cứng nhắc hoặc cố định, rất linh động và thuận lợi cho học viên.
 • Đặc biệt, học viên có thể học lại tuỳ ý (tất nhiên là miễn phí) nếu chưa nắm kỹ nội dung, hoặc có thể đổi sang ngày khác nếu bận đột xuất sau khi ghi danh & nộp học phí.

Giảng viên chuyên nghiệp

Ths.Phan Ngọc Thùy

Giảng viên Phan Ngọc Thùy với gần 30 năm làm việc trong ngành CNTT, trong đó có gần 10 năm làm việc trong ngành ngân hàng và hơn 15 năm tư vấn và triển khai rất nhiều dự án. Đồng thời ông cũng là sáng lập và điều hành công ty tư vấn dự án chuyên nghiệp NaviX Co.,Ltd có trụ sở tại TP.HCM. Giảng viên cũng từng là giảng viên cơ hữu giảng dạy CNTT của Trường đại học Công nghiệp TP.HCM.

Ngoài ra, ông còn là giảng viên bộ môn Project Management của New Horizons –Tổ chức đào tạo hàng đầu thế giới với sự có mặt tại 120 Quốc gia và đã từng tham gia giảng dạy Project Management được tổ chức cho các tổ chức lớn ở Việt Nam như Kho bạc Nhà nước, Ngân hàng công thương Việt Nam, Việt Nam Airlines, v.v.v.

Các khoá học MS Project sẽ do giảng viên Ths Phan Ngọc Thùy đảm nhiệm. Ông là một trong các thành viên sáng lập công ty CP Đầu tư Giáo dục Mekong. Các khóa học do Ông phụ trách được tổ chức hết sức dễ hiểu và rất hiệu quả cho các học viên từ mới làm quen với MS Project đến các quản trị dự án chuyên nghiệp.

Môi trường học offline lẫn online

Học viên có thể đăng ký lớp học offline hoặc Live online.

 • Lớp học offline: tại trung tâm của Chúng tôi hoặc tại trụ sở của quý công ty. Vui lòng xem thêm tại Thông tin về phòng học và trang thiết bị của Chúng tôi.
 • Lớp học Live Online: Chúng tôi sử dụng công cụ giảng dạy chuyên nghiệp cho các buổi học từ xa trực tiếp với giảng viên.

Chứng nhận

Học viên khóa học được cấp chứng nhận hoàn thành khoá học có giá trị trên toàn quốc.