Tiếng Anh Online cho học sinh

Quý vị phụ huỵnh và các em học sinh thân mến,

Công ty CP Đầu tư Giáo dục Mekong trân trọng giới thiệu với quý phụ huynh và các em học sinh khoá học Tiếng Anh Online học trực tiếp với giáo viên chuyên nghiệp của Chúng tôi.

Với kinh nghiệm đã cung cấp khoá học online cho hàng chục ngàn học viên, Chúng tôi hy vọng các em học sinh sẽ gặt hái được kết quả tuyệt vời về năng lực tiếng Anh.

Đặc biệt, các em học sinh cũng sẽ có cơ hội làm quen và thực hành giao tiếp với các giáo viên tiếng Anh người nước ngoài của Chúng tôi.

Vì thế, Quý vị phụ huynh và học sinh đừng ngần ngại đăng ký để học thử miễn phí nhé.

Chương trình học

Học sinh có thể lựa chọn học theo Giáo trình đang học ở lớp hoặc học theo bộ giáo trình tiếng anh giao tiếp rất nổi tiếng của Đại học Cambridge – có 6 cấp độ khác nhau từ cấp độ Starter (dành cho người mới bắt đầu, chưa biết gì về Tiếng Anh) cho đến cấp độ Advanced (dành cho người học có trình độ nâng cao hơn).

Phương thức học

Học Live Online trực tiếp với giáo viên qua điện thoại hoặc máy tính bảng được cài sẵn app chuyên dụng.

Lịch khai giảng và lịch học

Vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Giáo viên đảm nhiệm

Tất cả các giáo viên Việt Nam phụ trách lớp học đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tiếng Anh, có Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy học sinh phổ thông.

Đặc biệt, tất cả các giáo viên của Chúng tôi được đào tạo và huấn luyện các kỹ năng cần thiết để tổ chức lớp học Live Online một cách sinh động và hiệu quả .

Gọi ngay cho Chúng tôi để được tư vấn

Điện thoại: 0905 237 346

Hình ảnh minh hoạ